Cho thuê áo dài cô dâu cưới hỏi và dâu phụ, rể phụ | Cho thuê đồ váy đầm trang phục dự tiệc, đám cưới hỏi, sự kiện | Cho thuê áo dài bưng quả, đồng phục cưới hỏi nam nữ truyền thống | Cho thuê áo dài bưng quả mẫu mới nhất | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp trầu cau làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Cho thuê trang phục bưng quả nam truyền thống và hiện đại | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - rồng phụng trái cây đẹp, sóng động chưng bàn thờ gia tiên | Cho thuê trang phục cô dâu chú rể, phụ dâu, phụ rể ngày cưới hỏi | Cho thuê áo dài bưng quả, đồng phục cưới hỏi nữ truyền thống và hiện đại | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp mặn xôi gấc gà làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp trái cây làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp bánh các loại làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Cho thuê đồng phục bưng quả nam và áo dài nữ cách điệu | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp mặn heo quay làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Cho thuê trang phục cưới hỏi trọn gói như đồ rể phụ, bưng quả nam | Cho thuê đội ngũ bưng mâm quả nam và nữ | Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nam | Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ | Dịch vụ nhân sự trọn gói - Cung cấp nhân sự cưới hỏi như mc, nhóm múa, ca sĩ
  • Áo dài cô đâu và trang phục phụ dâu mới đẹp hiện đại :

    Áo dài cô đâu và trang phục phụ dâu mới đẹp hiện đại

  • Áo dài mới đẹp và đội bưng quả nam thanh nữ tú :

    Áo dài mới đẹp và đội bưng quả nam thanh nữ tú

  • Áo dài và nhân viên bưng quả nam trẻ trung, hiện đại :

    Áo dài và nhân viên bưng quả nam trẻ trung, hiện đại

  • Áo dài bưng quả mẫu  mới đẹp, hiện đại và thời trang nhất :

    Áo dài bưng quả mẫu mới đẹp, hiện đại và thời trang nhất

  • Dịch vụ mâm quả tráp cưới ngày lễ ăn hỏi, đám cưới trọn gói :

    Dịch vụ mâm quả tráp cưới ngày lễ ăn hỏi, đám cưới trọn gói

  • Dịch vụ nhân sự, bưng quả cưới hỏi và sự kiện trọn gói :

    Dịch vụ nhân sự, bưng quả cưới hỏi và sự kiện trọn gói

  • Cho thuê áo dài và trang phục bưng quả cưới hỏi trọn gói :

    Cho thuê áo dài và trang phục bưng quả cưới hỏi trọn gói

Lí do Michelle Phan giải thích việc "biến mất" đã thức tỉnh nhiều cô gái: Thật giàu hay thật nhiều tiền cũng chẳng để làm gì!

Michelle Phan đang rục rịch chuẩn bị một lần nữa giới thiệu nhãn hàng mỹ phẩm của cô - Em Cosmestic. Nếu như bạn cảm thấy cái tên này quen quen, thì đúng là nó có quen thật. Năm 2013, Michelle phối hợp cùng nhãn hiệu L'Oreal để tạo ra thương hiệu đầu tiên của riêng cô, đặt tên là “Em". Thế nhưng lần ra mắt này của Em không để lại được ấn tượng mấy với giới làm đẹp như những dự án trước đây của Michelle (một kênh Youtube hàng triệu tín đồ son phấn theo dõi, lần phối hợp với Lancome, hay dịch vụ giới thiệu sản phẩm làm đẹp có tên Ipsy).

Sau lần thất bại với Em, Michelle quyết định rằng cô cần có một khoảng thời gian “thanh lọc" hoàn toàn những điều tiêu cực của công nghệ. Cô chẳng nói chẳng rằng biến mất mà theo như cô chia sẻ sau này là đi tìm lại “cội nguồn tâm hồn". Giờ đây Em chuẩn bị được ra mắt lại theo hướng đi của chính nữ beauty blogger, với những sản phẩm do chính tay cô đong đếm từng thành phần một. Chì kẻ dạng lỏng thời thượng, son kem lộng lẫy, những mặt hàng này sẽ là phần mở đầu rất khác biệt cho một chương mới hoàn toàn trong cuộc đời Michelle.

Và đây, hãy thử ngồi xuống và nghe nữ Beauty Blogger nổi tiếng này chia sẻ về sự biến mất bất ngờ của cô, hay các kế hoạch lớn lao trong lần trở lại từ tro tàn này.

Nghỉ giải lao tận hưởng tuổi đôi mươi muộn màng

Khi tôi mới chỉ là một cô bé tuổi teen, trang điểm đối với tôi chỉ là để mình được đẹp hơn, như kẻ mắt mỗi ngày để có đôi mắt to hơn chẳng hạn. Rồi đến khi tôi bước vào tuổi đôi mươi, quan điểm của tôi thay đổi, cách mà tôi nhìn nhận về make-up theo đó cũng khác nhiều. Tôi cảm thấy trang điểm là một cách để thể hiện bản thân, và là hình thái nghệ thuật của chính tôi. Như thể khuôn mặt tôi là một tấm giấy trắng, để tôi thoả thích tô vẽ, khám phá từng thái cực tính cách bản thân. Tôi có thể trở thành một cô nàng u ám gô-tích, rồi lại trong chớp mắt biến thành cô công chúa bánh bèo.

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Đến bây giờ tôi đã bắt đầu ngưỡng cửa 30, tôi lại cảm thấy quan điểm về make-up của tôi thêm một lần nữa đã thay đổi. Giống như vàng đã qua nhiều lần lửa. Tôi biết chính xác từng loại sản phẩm mà tôi mong muốn, tôi biết cái nào sẽ phù hợp nhất cho mình. Tôi bây giờ cảm thấy đam mê với cái cách mà người ta làm ra mỹ phẩm hơn là các mặt hàng bày bán sẵn có. Bởi vậy, tôi đã sử dụng hết vốn liếng kinh nghiệm sống thu thập được gần đây cho lần ra mắt trở lại của Em.

Năm ngoái tôi có một năm để nghỉ. Trong vòng 1 năm đó, tôi cuối cùng cũng có cơ hội để đi du lịch nhiều nơi ở Châu Âu, Châu Phi. Tôi tới Ai Cập vì tôi yêu đất nước ấy vô cùng. Tôi cắt bỏ hoàn toàn mạng xã hội khỏi cuộc sống của mình. Điều ấy thực sự rất đáng sợ, bởi sau ấy bạn có thể trở nên vô cùng xa lạ với tất cả mọi người. Nếu bạn không đăng tải một video trong thời gian quá lâu, hoặc chẳng update gì về bản thân trong vòng 1 tháng thôi, sẽ chẳng ai còn biết Michelle Phan là cô nào nữa. Người ta dễ dàng quên đi bạn vì có quá nhiều thứ đang xảy ra mỗi ngày trên Internet rồi.

Năm nay là năm đánh dấu tròn 1 thập kỷ tôi hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp này. Tôi cảm thấy bây giờ chính là khoảng thời gian để tôi được nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống kể từ video đầu tiên được đăng tải vào năm 2007 rồi không ngừng nghỉ đến tận hôm nay. Đâu phải như ngày hôm nay có đầy đủ phương tiện rồi, bạn có thể dễ dàng xuất hiện hay tạo dựng tên tuổi trên nền tảng mạng Internet, thời của tôi khó khăn hơn nhiều, hàng nghìn việc không tên.

Năm trước tôi chính thức 29 tuổi, chỉ mong muốn được một lần đúng nghĩa tận hưởng tuổi đôi mươi trong 1 năm cuối cùng mà thôi. Tôi chưa có con, cũng chưa lấy chồng. Tôi muốn được hưởng thụ sự tự do hoàn toàn, chẳng phải lo nghĩ về bất cứ điều gì, dù chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi. Tôi đã đạt được những mục tiêu mà tôi mong muốn cùng với công ty của mình. Chúng tôi thu được 100 triệu USD. Tôi nghĩ là chúng tôi ổn, ít nhất là về mặt tài chính. Tôi cũng ổn. Gia đình tôi ổn. Tại sao tôi lại phải mong muốn có thêm cái gì? Nhiều khi tôi cảm thấy chính xã hội đang rủ rỉ vào tai con người rằng: “Không, bạn cần thêm, bạn cần thêm thật nhiều tiền, bạn cần phải trở thành người có hàng tỷ USD".

Nhưng để làm gì?

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Tạm gác lại tất cả để đi tìm sự thanh thản cho tâm hồn

Tôi là người rất đơn giản. Lý lịch xuất thân của tôi cũng đơn giản vô cùng, tôi cũng chẳng cần phải tiếp tục cố gắng để đạt đến bao nhiêu số 0 đằng sau giá trị tài sản, chỉ để người ta nhìn nhận được giá trị bản thân. Tôi thực chất chẳng hề hạnh phúc trong năm vừa qua. Tôi rất buồn, gần như suy sụp. Tôi tự chẩn đoán cho mình, có lẽ là tôi trầm cảm thì phải. Đó là lúc tôi quyết định phải can thiệp vào chính cuộc đời mình, với mục tiêu giải phóng bản thân khỏi môi trường có hại, cái nơi gây ra bao nhiêu nỗi bất an cho tôi - Los Angeles. Tôi cần lắng nghe cả con tim, cả lý trí của mình. Và làm sao mà tôi có thể nghe được khi mà xung quanh toàn những tiếng còi xe inh ỏi nhiễu loạn như ở L.A?

Tôi gần như chạm đến ranh giới của sự điên loạn. Cuối cùng tôi sắp xếp hành lý, mang theo cả cuộc đời mình trong chiếc va-li con con, rời đi, chẳng nói lời nào với bất cứ ai. Các đối tác, các thành viên theo dõi tôi, mọi người ai cũng hoảng hốt, kiểu: “Ơ Michelle đâu mất rồi? Chúng ta cần cô ấy!”

Còn tôi: “Này mấy anh, nếu mấy anh muốn tôi biến nhãn hiệu này trở nên tuyệt vời, trước hết tôi phải nghĩ được những điều tuyệt vời đã. Tôi cần có cảm giác tuyệt vời, và ở thời điểm này tôi thấy không được tuyệt vời lắm". Đó là lý do mà tôi biến mất.

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Tôi mua vé bay tới Thuỵ Sỹ, rồi đi đến thành phố có tên Zermatt. Khá thú vị, bởi ở đây trong vòng bán kính 5 dặm, không ai được lái xe hơi cả. Bạn phải đậu xe ở một nơi khá xa, rồi sử dụng loại xe điện hay được dùng ở các sân golf để di chuyển. Tôi không biết miêu tả cho bạn rằng thành phố này tĩnh mịch tới mức nào được, chỉ biết là yên ắng đến mức tôi có thể nghe thấy từng suy nghĩ của mình trong màn đêm. Khá đáng sợ. Tất cả sự lo lắng, nỗi âu lo của tôi trong nháy mắt vụt biến mất, như chưa bao giờ tồn tại khi tôi nhìn thấy bầu trời đầy sao trên đầu mình. Rồi tôi lại nghĩ: “Hẳn sẽ có ai đó như mình, cũng đang trĩu nặng ưu tư về bản thân, và chúng ta đều đang đứng đây, trên thế giới này…” - Tôi thấy mình chẳng còn cô đơn nữa.

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Quá trình ấy có thể coi là “digital detox" - thanh lọc công nghệ. Tôi tự mình tìm lại sự kết nối đến thiên nhiên. Thiên nhiên hồi phục tôi, thiên nhiên nhắc nhở tôi rằng mọi thứ chúng ta đang gây dựng trên cõi đời này, mọi thứ chúng ta đang có lúc này, thực ra cũng chẳng là cái gì. Khi tôi tới tham quan kim tự tháp, tôi tự nghĩ rằng: “Ô kìa, những toà công trình vĩ đại này được xây dựng cho các Pharaoh đấy, nhưng giờ họ đâu rồi?”.

Mọi sự trên đời cứ đến, rồi lại đi về hư vô cả.

Thế nên, tất cả những vấn đề mà chúng ta tự vơ vào bản thân - sự lo âu, bao nhiêu căng thẳng - đều đến từ các tác động bên ngoài cả. Còn việc để nó ảnh hưởng đến bản thân hay không, đó là lựa chọn của chính chúng ta. Đấy chính là chân lý mà tôi ngộ ra được trong khoảng thời gian ấy. Tôi nhận ra nó bằng cách phản chiếu bản thân. Nhưng làm sao mà bạn có thể phản chiếu được khi mà đầu bạn luôn chìm trong sự căng thẳng? Tất nhiên là không thể rồi.

Có một Michelle Phan rất khác tái sinh từ tro tàn

Mọi chuyện khá hay ho khi tôi trở về L.A. Cứ như chẳng có gì đổi khác cả. Thật kỳ cục vì công nghệ thì thay đổi rất nhiều, nhưng khung cảnh thì cứ vẫn y nguyên. Tuy nhiên tôi cũng đâu có quay về với tư cách Michelle Phan trước đây, tôi thay đổi, tôi khác biệt rồi. Tôi nhìn thấy mọi thứ theo lăng kính không còn giống như trước đây. Tôi có thêm nhiều sự thông thái hơn. Tôi đã biết cách để giao tiếp với tuổi trẻ. Tôi cảm thấy ở một vài thời điểm, tôi cũng lạc lối. Tôi buộc phải định hướng lại mình. Tôi biết nơi nào mình nên đến, nên nói chuyện với ai, ngành nghề nào mình yêu thích, ngành nghề nào mình không phù hợp, cách nào để tìm ra những người tài giỏi có thể tạo ra điều khác biệt. Và tôi nghĩ rằng, tất cả chúng ta đều chỉ đang đứng ở điểm xuất phát của mọi sự đổi thay chuẩn bị hình thành.

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Ngày hôm nay, tôi có cơ hội thứ 2 với nhãn hiệu make-up này. Tôi vô cùng háo hức với việc ra mắt nó, chứng minh với mọi người rằng tôi đã thay đổi thế nào. Em sẽ trở thành vị sứ giả giới thiệu về sự đổi khác của Michelle Phan ở hiện tại. Kể từ năm 15 tuổi tôi đã muốn phát triển nó. Tôi đang thay đổi, tôi muốn cả thế giới này hiểu rằng việc thay đổi là tốt, là cần thiết. Có quá nhiều người ngại biến đổi, cả đời chỉ mãi một màu. Nhưng cuộc đời này chỉ có một hằng số duy nhất - sự thay đổi.

Quan trọng nhất, tôi muốn tạo ra thương hiệu này dành cho những người theo dõi tôi. Họ đã ủng hộ tôi suốt 10 năm qua, họ xứng đáng được điều này. Cũng bởi thế, giá thành luôn hướng đến tiêu chí hợp lý nhất có thể. Một cây chì kẻ mắt chỉ khoảng 15USD mà thôi. Tất cả sản phẩm đều gói gọn trong những chữ: tiện dụng, hợp lý, vừa tầm và chất lượng.

Ngưng bỏ công sức vào những việc vô ích - Chìa khoá dẫn đến sự thanh thản

Ai cũng cần được đứng ở một vị trí ổn định để có thể tạo ra những điều đẹp đẽ. Nhưng tôi thì không. Khi Em Cosmestic ra mắt cùng L’Oreal, nó thất bại, tôi đã bị chế nhạo rất nhiều trên mạng. Trên Reddit có hẳn một chủ đề chỉ để nói về sự ghét bỏ đối với thương hiệu này của tôi. Tôi đã bị ức hiếp. Tôi ghét phải sử dụng từ đó, bởi chẳng ai trên đời này là không bị ức hiếp cả. Chỉ có điều khác là tôi bị ức hiếp trên mạng mà thôi. Tôi thì chẳng bao giờ muốn tranh cãi với ai, kể cả khi họ nói điều gì sai trái, ví dụ như người ta trước đây từng nói tôi sử dụng công thức rẻ tiền đấy thôi. Tôi có thể nói hàng triệu thứ, nhưng cái chính là khi ở trên mạng, bạn chẳng thể chiến thắng thực sự khi tranh cãi với ai hết.

Rất nhiều người trong số họ chọn cách hiểu lầm bạn. Một khi họ đã chọn cách hiểu sai ý bạn, tức là bạn đã thua cuộc rồi, có thuyết phục họ cũng chẳng có ích gì. Tôi từng thử thuyết phục người ta vài lần, nhưng thay vì bỏ tâm trí mình vào những ý kiến tiêu cực, tôi thà tập trung vào những lời bình luận tích cực mang tính đóng góp. Bạn hoàn toàn có thể phân biệt giữa những người đang giãy nảy và những người cần được lắng nghe thật sự. Ai muốn lắng nghe sẽ muốn có một cuộc hội thoại thực sự với bạn.

Đấy, đó chính là điều mà chúng tôi muốn nói với mọi người - đừng phí thời gian thuyết phục những kẻ tiêu cực, chẳng kẻ tiêu cực nào muốn được thuyết phục đâu. Cách tốt nhất để thuyết phục ai đó là chứng minh dựa trên hành động. Những lời hoa mỹ có thể gây ra sự ồn ào, nhưng chỉ hành động mới khiến tất cả phải lặng im đồng tình.

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Trước đây khi còn trẻ dại, tôi thực sự rất ngây thơ. Tôi đến từ một thị trấn nhỏ, chẳng biết gì về thế giới kinh doanh ngoài kia. Tôi đăng ký trường nghệ thuật và học ngành dược. Bạn làm sao có thể tin tưởng ai đó ngay từ phút đầu được, kể cả trông họ có thuần khiết thế nào, kể cả trông như có vẻ họ muốn giúp đỡ bạn. Bạn phải có giác quan nhận thức thật mạnh mẽ mới được. Bạn phải lắng nghe, phải sử dụng trực giác của mình. Hãy lắng nghe lý trí của mình. Nếu như lý trí mách bảo bạn rằng thoả thuận kia có gì đó đáng ngờ, hãy nghe nó, và chuẩn bị luật sư đi. Luôn luôn phải hỏi luật sư trước. Trước khi tìm cho mình một nguời quản lý, hãy tìm cho mình một luật sư tốt.

Tôi đâu có biến mất hoàn toàn, tôi giờ đây mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng ta ai cũng trải qua giai đoạn này trong đời. Nó như hành trình của một người hùng ấy bạn hiểu không. Giống như trong Vua Sư Tử, Simba đã trải qua thử thách. Tôi cũng trải qua thử thách. Bạn ngã xuống, rồi bạn lại đứng dậy, sau đó đứng dậy thậm chí còn cao ngạo hơn. Tôi lớn lên với bộ phim Thuỷ thủ Mặt Trăng, thế nên ước mơ của tôi là trở thành người hùng đó. Nhưng tôi nhận ra mình không phải người hùng, tôi chỉ là một cô gái. Tôi là một cô gái muốn những điều tốt nhất trên thế giới này, giống như tất cả mọi người mà thôi.

8/15/2017 8:26:23 AM
THÔNG TIN MỚI NHẤT
THÔNG TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
THÔNG TIN KHÁC
  Dàn diễn viên 'Cô gái xấu xí' ngày ấy - bây giờ (8/15/2017 8:08:35 AM) đã đọc 744 lần
  Chồng cũ ra sân bay đón Kim Hiền và hai con về nước lúc nửa đêm (8/15/2017 8:04:17 AM) đã đọc 565 lần
  Nữ truyền nhân Thái Cực Quyền 8x xinh đẹp (5/7/2017 2:51:03 PM) đã đọc 646 lần
  Phim của Hồng Ánh đoạt 3 giải tại LHP Asean 2017 (5/7/2017 2:44:44 PM) đã đọc 652 lần
  Nguyễn Thị Thành sẽ đi Pháp dự LHP Cannes (5/7/2017 2:40:00 PM) đã đọc 667 lần
  Ngọc Duyên và dàn mẫu diện bikini, khoe dáng sexy (5/7/2017 2:35:31 PM) đã đọc 624 lần
  Kỳ Hân diện bikini khoe dáng chuẩn bên Mạc Hồng Quân (5/7/2017 2:32:51 PM) đã đọc 608 lần
  Cô dâu Hà Nội diện lại áo dài của mẹ trong lễ ăn hỏi (5/7/2017 2:25:26 PM) đã đọc 821 lần
  Nhã Phương chưa định làm đám cưới với Trường Giang (5/7/2017 2:20:07 PM) đã đọc 639 lần
  Selena Gomez quyến rũ trong đám cưới bạn thân (5/7/2017 2:18:08 PM) đã đọc 610 lần
  Công nương Kate: 'Dạy con về lòng tốt quan trọng như việc học giỏi' (2/9/2017 2:37:26 PM) đã đọc 695 lần
  Mẹ 8X Hà Nội kể chuyện 'đẻ rơi' con trai hơn 3 kg tại nhà (2/9/2017 2:35:46 PM) đã đọc 725 lần
  Nhóm trò chơi với cát và nước giúp bé phát triển toàn diện (2/9/2017 2:33:50 PM) đã đọc 666 lần
  Sao gốc Việt tuyển Thái Lan bị bồ đánh ghen tại khách sạn (2/9/2017 2:32:52 PM) đã đọc 722 lần
  Tỷ phú Hoàng Kiều đóng Facebook sau cuộc tình với Ngọc Trinh (2/9/2017 2:30:14 PM) đã đọc 672 lần
  Nhật Kim Anh co giật và ngất xỉu trên chuyến bay từ Mỹ về (1/6/2017 11:59:25 AM) đã đọc 715 lần
  Elly Trần lần đầu đưa cả hai con đi sự kiện (1/6/2017 11:57:20 AM) đã đọc 710 lần
  Phi Thanh Vân khiến chồng trẻ hạnh phúc ngất ngây (1/6/2017 11:55:15 AM) đã đọc 641 lần
  Triển lãm cưới Mường Thanh - cảm hứng từ ngôi nhà bình yên (7/4/2016 5:26:40 PM) đã đọc 768 lần
  Hướng dẫn viên trốn vé có thể bị cấm hành nghề ở Hội An (1/15/2016 9:18:22 PM) đã đọc 947 lần
  Hỗn chiến sau va quẹt, người đàn ông rơi xuống sông tử vong (1/15/2016 9:17:58 PM) đã đọc 918 lần
  Cảnh sát cứu nam thanh niên đứng trên cột điện ở Sài Gòn (1/15/2016 9:17:32 PM) đã đọc 950 lần
  Người đàn ông nước ngoài nhảy từ lầu 2 sân bay Tân Sơn Nhất (1/15/2016 9:16:11 PM) đã đọc 855 lần
  Đường hơn 6.000 tỷ đồng Nhật Tân - Cầu Giấy trước ngày thông xe (1/15/2016 9:15:32 PM) đã đọc 962 lần
  "Nàng thơ" 62 tuổi của Châu Tinh Trì 4 năm liên tiếp lọt top nữ thần trong trắng (1/4/2016 3:08:51 PM) đã đọc 943 lần
  Giá xăng tiếp tục giảm gần 400 đồng/ lít (1/4/2016 3:07:45 PM) đã đọc 947 lần
  Dân mạng thích thú với clip các cụ già nhảy điêu luyện trên nền nhạc sôi động (1/4/2016 3:06:58 PM) đã đọc 941 lần
  Nửa đêm phát hiện vợ mất tích, con 3 tháng tuổi chết trên giường (1/4/2016 3:06:02 PM) đã đọc 869 lần
  Tiếp viên hàng không tiết lộ 9 điều họ ghét nhất ở hành khách (1/4/2016 3:04:42 PM) đã đọc 955 lần
  Trường Giang sửng sốt khi bị Trang Pháp “cướp nghề” (10/27/2015 5:50:53 PM) đã đọc 1595 lần
  Hoài Linh tiết lộ chiều cao thật của Mr Đàm, Trường Giang (10/27/2015 5:49:59 PM) đã đọc 989 lần
  Glenn của The Walking Dead thật sự đã chết? (10/27/2015 5:49:15 PM) đã đọc 1138 lần
  Thủy Tiên khiến fan “điêu đứng” trước vẻ đẹp như nữ thần (10/27/2015 5:47:38 PM) đã đọc 1599 lần
  La Chí Tường bị tố đạo ý tưởng MV của G-Dragon (10/27/2015 5:46:51 PM) đã đọc 926 lần
  Phim 007 mới bị chỉ trích vì quả bom sex Monica Bellucci (10/27/2015 5:46:10 PM) đã đọc 1009 lần
  Những biểu cảm “không giống ai” của HH Kỳ Duyên (10/27/2015 5:42:43 PM) đã đọc 1625 lần
  Chia sẻ xúc động của hoa hậu sinh ra từ vụ cưỡng hiếp (10/27/2015 5:41:09 PM) đã đọc 880 lần
  Xuất hiện bản sao Hàn Quốc giống Hoa hậu Kỳ Duyên đến 90% (10/27/2015 5:40:20 PM) đã đọc 977 lần
  Ku Tin, Bi Béo – hai nhóc tì “mũm mĩm” đang gây bão cộng đồng mạng (10/27/2015 5:38:37 PM) đã đọc 1559 lần
  Trường Giang bất ngờ bị tố sử dụng hình ảnh không xin phép (10/27/2015 5:37:18 PM) đã đọc 923 lần
  Đang ngủ trưa, bị 3 thanh niên vào đánh hội đồng dã man (10/12/2015 2:40:48 PM) đã đọc 937 lần
  Xót xa phát hiện bé sơ sinh bị vứt bỏ dưới mương (10/12/2015 2:39:31 PM) đã đọc 988 lần
  Vụ nhặt được 5 cây vàng : Người chủ số vàng lên tiếng (10/12/2015 2:38:48 PM) đã đọc 897 lần
  Mưa lũ ở Quảng Ninh khiến người phụ nữ tụt xuống hố tử thần (10/12/2015 2:37:13 PM) đã đọc 976 lần
  Tai nạn thảm khốc: bé gái văng từ xe máy chết thảm (10/12/2015 2:36:19 PM) đã đọc 986 lần
  18 người tử vong do dịch sốt xuất huyết bùng phát (10/12/2015 2:35:24 PM) đã đọc 929 lần
  Phim khiêu dâm xuất hiện trong bản tin thời sự (10/12/2015 2:31:09 PM) đã đọc 934 lần
  Cặp đôi les cưới chung một chồng (9/25/2015 5:55:42 PM) đã đọc 904 lần
  Người đàn ông béo nhất Trung Quốc giảm thành công 75 kg (9/25/2015 5:54:58 PM) đã đọc 928 lần
  Khách 'boa' hơn 25.000 USD cho bồi bàn đi thẩm mỹ răng (9/25/2015 5:54:15 PM) đã đọc 896 lần
  Rao bán nhà, tặng luôn nữ chủ nhà (9/25/2015 5:53:28 PM) đã đọc 985 lần
  Khoe ảnh bán nude, hát tình ca để gây ấn tượng với các cô gái (9/25/2015 5:51:41 PM) đã đọc 803 lần
  Hổ cắn đứt cánh tay du khách (9/8/2015 12:22:14 AM) đã đọc 955 lần
  Mỹ nhân Việt mặc đẹp nhất tuần (9/8/2015 12:17:55 AM) đã đọc 1072 lần
  10 mỹ nhân Việt đạt chuẩn 'hông quả táo' (9/8/2015 12:15:53 AM) đã đọc 904 lần
  Trang phục xấu của showbiz Việt tuần qua (9/8/2015 12:14:37 AM) đã đọc 1001 lần
  Chịu án oan, cựu GĐ được bồi thường 23 tỷ đồng (8/11/2015 10:50:38 PM) đã đọc 1003 lần
  Ánh Viên bất ngờ vào chung kết Cúp thế giới 2015 (8/11/2015 10:47:09 PM) đã đọc 966 lần
  Thí sinh bật khóc vì không rút được hồ sơ xét tuyển (8/11/2015 10:45:04 PM) đã đọc 1084 lần
  Phú Quốc thành đại công trường tỷ đô (8/11/2015 10:43:33 PM) đã đọc 986 lần
  Công an Hà Nội tiếp nhận xe đạp đi tuần (8/11/2015 10:39:55 PM) đã đọc 1007 lần
  Đức hưởng lợi 100 tỷ euro từ khủng hoảng Hy Lạp (8/11/2015 10:36:59 PM) đã đọc 995 lần
  Ánh Viên thi chung kết 200m hỗn hợp Cup thế giới 2015 (8/11/2015 10:36:04 PM) đã đọc 942 lần
  Tuyển thủ Việt khoe ảnh chụp với sao Man City (7/28/2015 11:55:20 PM) đã đọc 1063 lần
  Cô gái Ấn Độ bất ngờ giàu hơn Bill Gates (7/28/2015 11:52:15 PM) đã đọc 1013 lần
  Khánh Thi đau xé da xé thịt sau mổ đẻ (7/28/2015 11:49:04 PM) đã đọc 1079 lần
  Chung Tử Đơn âu yếm hôn vợ trước mặt các con (7/28/2015 11:45:49 PM) đã đọc 998 lần
  Ngôi sao 'Cô dâu 8 tuổi' làm kẹt cứng sân bay Sài Gòn (7/28/2015 11:41:57 PM) đã đọc 1001 lần
  Ôsin thành đại gia vì lấy tài sản của ông chủ bệnh tật (6/28/2015 3:51:24 PM) đã đọc 1104 lần
  Hoàng Tôn trở thành quán quân 'Tuyệt đỉnh tranh tài' (6/28/2015 3:38:34 PM) đã đọc 1073 lần
  Hà Kiều Anh xuống phố cùng đầm suông bay bổng (6/28/2015 3:35:26 PM) đã đọc 971 lần
  Hồ Ngọc Hà lộng lẫy, gợi cảm (6/28/2015 3:30:46 PM) đã đọc 962 lần
  Ngọc Trinh vai trần, ngồi xe 8 tỷ đi sự kiện (6/28/2015 3:29:43 PM) đã đọc 986 lần
  Style đi biển gợi cảm của hot blogger Philippines (6/28/2015 3:27:22 PM) đã đọc 1011 lần
  Ông già U60 cầu hôn bạn gái 9X ở trung tâm thương mại (6/28/2015 3:22:21 PM) đã đọc 1120 lần
  Thanh Duy vai trần điệu đà song ca với Quang Lê (6/28/2015 3:20:22 PM) đã đọc 941 lần
  Ngô Kiến Huy hốt hoảng khi bị fan nữ 'tấn công' (6/28/2015 3:17:39 PM) đã đọc 849 lần
  Bảo Yến mặc sexy ở tuổi 57 (6/28/2015 3:15:40 PM) đã đọc 978 lần
  Châu Âu từ chối gia hạn nợ cho Hy Lạp (6/28/2015 3:14:06 PM) đã đọc 959 lần
  Nổ ở công viên nước Đài Loan, gần 500 người bị thương (6/28/2015 3:13:13 PM) đã đọc 965 lần
  Dân chơi Sài Gòn nháo nhào khi cảnh sát đột kích quán bar (6/28/2015 3:11:56 PM) đã đọc 964 lần
  Triệu Vy để lộ đôi chân kém thon (6/28/2015 3:10:32 PM) đã đọc 992 lần
  Tài tử Richard Gere hẹn hò người đẹp đáng tuổi con (6/28/2015 3:09:11 PM) đã đọc 1016 lần
  Trung Quốc có thể dùng Biển Đông để giấu tàu ngầm (6/24/2015 12:11:24 AM) đã đọc 931 lần
  Avika Gor - từ 'cô dâu tám tuổi' tới thiếu nữ 18 (6/24/2015 12:05:55 AM) đã đọc 881 lần
  Bão áp sát Quảng Ninh, 500 du khách mắc kẹt (6/24/2015 12:03:44 AM) đã đọc 922 lần
  Trung Quốc công khai diện tích bồi đắp lớn ở Trường Sa (6/24/2015 12:02:22 AM) đã đọc 1039 lần
  Mỹ sẽ hỗ trợ Việt Nam 18 triệu USD mua tàu tuần tra (6/24/2015 12:00:46 AM) đã đọc 1031 lần
  Hợp tác quốc phòng Việt - Mỹ không phương hại tới nước khác (6/23/2015 11:59:29 PM) đã đọc 994 lần
  Tổng thống Mỹ Obama có thể thăm Việt Nam năm nay (6/23/2015 11:58:01 PM) đã đọc 1024 lần
  Trở ngại tưởng không thể vượt qua ở chặng đầu quan hệ Việt - Mỹ (6/23/2015 11:56:39 PM) đã đọc 1038 lần
  "An ninh biển ở Đông Nam Á đang đối diện nhiều thách thức" (5/31/2015 10:41:17 AM) đã đọc 1026 lần
  Robot biết đau đẻ (5/31/2015 10:39:03 AM) đã đọc 1109 lần
  Ba cách ngắm vịnh Hạ Long từ trên cao hợp túi tiền (5/31/2015 10:37:33 AM) đã đọc 1013 lần
  Hội An vào top thành phố tốt nhất để tham quan ở châu Á (5/31/2015 10:35:42 AM) đã đọc 1134 lần
  Nghỉ hè, giới trẻ Sài Gòn đổ xô học đàn guitar (5/31/2015 10:34:25 AM) đã đọc 941 lần
  Bài toán lớp 3 làm khó cả tiến sĩ (5/31/2015 10:33:10 AM) đã đọc 1024 lần
  Giám đốc NXB ĐH Sư phạm: 'Giải bài toán gây sốt bằng tư duy lớp 3' (5/31/2015 10:32:12 AM) đã đọc 1165 lần
  36.000 thí sinh bắt đầu làm bài thi đánh giá năng lực (5/31/2015 10:31:02 AM) đã đọc 1062 lần
  Cảnh sát chạy ghe, đột kích sòng bạc ven Sài Gòn (5/31/2015 10:29:56 AM) đã đọc 997 lần
  Làm lộ đề thi công chức, trưởng phòng giáo dục bị bắt (5/31/2015 10:28:41 AM) đã đọc 1112 lần
  Lập 8 công ty 'ma', mua bán hóa đơn 140 tỷ đồng (5/31/2015 10:27:31 AM) đã đọc 844 lần
  U23 Việt Nam đại thắng mở màn SEA Games 28 (5/31/2015 10:26:09 AM) đã đọc 1086 lần
  ESPN chọn Công Phượng vào Top 3 cầu thủ đáng xem ở SEA Games 28 (5/31/2015 10:25:01 AM) đã đọc 999 lần
  Phạm Băng Băng tiếp tục mặc hở ngực trong 'Dương Quý Phi' (5/31/2015 10:23:46 AM) đã đọc 1273 lần
  Chưa xác định được sự cố cáp quang AAG (5/31/2015 10:21:51 AM) đã đọc 902 lần
  Cáp quang Internet tiếp tục gặp sự cố (5/31/2015 10:20:48 AM) đã đọc 940 lần
  Lô vải thiều đầu tiên xuất khẩu sang Mỹ (5/31/2015 10:19:45 AM) đã đọc 968 lần
  Thủ tướng yêu cầu hạn chế chi tiêu trong năm 2016 (5/31/2015 10:18:35 AM) đã đọc 939 lần
  Trung Quốc tử hình giáo viên cưỡng hiếp 26 học sinh (5/31/2015 10:17:17 AM) đã đọc 1208 lần
  Hàn Quốc xây nhà máy nước thải 200 triệu USD tại TP HCM (5/31/2015 10:15:34 AM) đã đọc 1101 lần
  Mỹ có thể làm gì để ngăn Trung Quốc khống chế Biển Đông (5/31/2015 10:14:19 AM) đã đọc 1002 lần
  Cầu 2,5 tỷ đồng bị sập sau nửa tháng sử dụng (5/31/2015 10:12:50 AM) đã đọc 958 lần
  Hà Nội nóng nhất trong hơn 40 năm qua (5/31/2015 10:11:34 AM) đã đọc 906 lần
  Hàng trăm cảnh sát chống 'bão đêm' kỳ SEA Games 28 (5/31/2015 10:11:26 AM) đã đọc 669 lần


Cho thuê áo dài bưng quả nữ mẫu đẹp ren mới nhất ren trắng hồng nhạt (2)
Cho thuê áo dài bưng quả nữ và nam hiện đại đẹp nhất (3)
Dịch vụ mâm quả trọn gói đẹp tươi ngon để làm lễ vật dâng bàn thờ ngày đám cưới hỏi 4
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ với áo dài mẫu mới nhất màu đỏ vàng (2)
Dịch vụ mâm quả tráp trái cây tươi ngon làm lễ vật dâng bàn thờ gia tiên ngày đám cưới hỏi (8)
Dịch vụ mâm quả tráp trầu cau tròn ngon đều đẹp làm sính lễ ngay đính hôn, đám cưới hỏi (8)
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nam và nữ với trang phục mới đẹp, màu sắc tươi tắn (06)
Cho thuê đồng phục, đồ bưng quả hiện đại sườn xám hoa bông xanh biển tươi trẻ
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ với áo dài mẫu mới nhất màu vàng ren lững (3)
Cho thuê áo dài bưng quả nữ mẫu đẹp mới nhất cách điệu hiện dại màu hồng vàng
Dịch vụ cho thuê người đại diện hai họ nhà trai gái trong lễ ăn hỏi, đám cưới, đính hôn
Cung cấp mâm quả tráp cưới hỏi bánh pía hoa lan ngon đẹp cho ngày lễ ăn hỏi, đám cưới
Cung cấp mâm quả tráp cưới hỏi bánh kem cho ngày lễ ăn hỏi, đám cưới
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ với áo dài mẫu mới nhất màu vàng ren (3)
Dịch vụ cho thuê nhân viên giả khách vui tươi, trẻ trung, chuẩn đẹp cho lễ tiệc cưới hỏi, sự kiện (02)
Cho thuê áo dài bưng quả nam mẫu đẹp hiện đại màu xanh dương (2)
Hình ảnh cô gâu chú rể vui tươi hạnh phúc trong trang phục cưới trẻ trung bên đội ngũ bưng quả đỏ xanh ngọc
Dịch vụ mâm tráp trọn gói ngày cưới vun đầy, tươi ngon đẹp để làm lễ vật ngày đám cưới hỏi 2
Cho thuê áo đầm, đồ thời trang dự tiệc cưới hỏi, sự kiện (33)
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nam với áo sơ mi và nơ lịch lãm màu đỏ (1)
Dịch vụ bưng quả Anh Khoa chuyên nghiệp, uy tín cung cấp nhân sự cưới hỏi, mâm quả, kết hoa cầm tay và xe hoa ở Sài Gòn TPHCM và các tỉnh lân cận: Dịch vụ mâm quả ở Bình Dương, Dịch vụ mâm quả ở quận 1, Dịch vụ mâm quả ở quận 10, Dịch vụ mâm quả ở quận 11, Dịch vụ mâm quả ở quận 12, Dịch vụ mâm quả ở quận 2, Dịch vụ mâm quả ở quận 3, Dịch vụ mâm quả ở quận 4, Dịch vụ mâm quả ở quận 5, Dịch vụ mâm quả ở quận 6, Dịch vụ mâm quả ở quận 7, Dịch vụ mâm quả ở quận 8, Dịch vụ mâm quả ở quận 9, Dịch vụ mâm quả ở quận Bình Tân, Dịch vụ mâm quả ở quận Bình Thạnh, Dịch vụ mâm quả ở quận Củ Chi, Dịch vụ mâm quả ở quận Hốc Môn, Dịch vụ mâm quả ở quận Nhà Bè, Dịch vụ mâm quả ở quận Phú Nhuận, Dịch vụ mâm quả ở quận Tân Bình, Dịch vụ mâm quả ở quận Tân Phú, Dịch vụ mâm quả ở quận Thủ Đức, Dịch vụ mâm quả ở Sài Gòn, Dịch vụ mâm quả ở tỉnh Bình Phước, Dịch vụ mâm quả ở TPHCM, Dịch vụ mâm quả quận Gò Vấp,

LIÊN KẾT NHANH: Tin được quan tâm nhất // Tin tức mới nhất // Tất cả tin tức // Bưng quả Anh Khoa // Cho thuê áo dài // Nhân sự bưng quả // Dịch vụ mâm quả //
Dịch vụ bưng quả Anh Khoa
Địa chỉ: 386 Phan Huy Ích, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Địa chỉ: 33 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM(Sài Gòn)
Xem thêm áo dài bưng quả >> DichVuBungQua.Vn
Email: dichvubungquaanhkhoa@gmail.com
Phone: Đang cập nhật
Hotline: 0906.710.068
Copyright © 2015 by
DichVuBungQua.Com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới