Cho thuê áo dài cô dâu cưới hỏi và dâu phụ, rể phụ | Cho thuê đồ váy đầm trang phục dự tiệc, đám cưới hỏi, sự kiện | Cho thuê áo dài bưng quả, đồng phục cưới hỏi nam nữ truyền thống | Cho thuê áo dài bưng quả mẫu mới nhất | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp trầu cau làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Cho thuê trang phục bưng quả nam truyền thống và hiện đại | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - rồng phụng trái cây đẹp, sóng động chưng bàn thờ gia tiên | Cho thuê trang phục cô dâu chú rể, phụ dâu, phụ rể ngày cưới hỏi | Cho thuê áo dài bưng quả, đồng phục cưới hỏi nữ truyền thống và hiện đại | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp mặn xôi gấc gà làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp trái cây làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp bánh các loại làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Cho thuê đồng phục bưng quả nam và áo dài nữ cách điệu | Mâm quả cưới hỏi trọn gói - tráp mặn heo quay làm lễ vật ngày đám cưới, ăn hỏi | Cho thuê trang phục cưới hỏi trọn gói như đồ rể phụ, bưng quả nam | Cho thuê đội ngũ bưng mâm quả nam và nữ | Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nam | Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ | Dịch vụ nhân sự trọn gói - Cung cấp nhân sự cưới hỏi như mc, nhóm múa, ca sĩ
 • Áo dài cô đâu và trang phục phụ dâu mới đẹp hiện đại :

  Áo dài cô đâu và trang phục phụ dâu mới đẹp hiện đại

 • Áo dài mới đẹp và đội bưng quả nam thanh nữ tú :

  Áo dài mới đẹp và đội bưng quả nam thanh nữ tú

 • Áo dài và nhân viên bưng quả nam trẻ trung, hiện đại :

  Áo dài và nhân viên bưng quả nam trẻ trung, hiện đại

 • Áo dài bưng quả mẫu mới đẹp, hiện đại và thời trang nhất :

  Áo dài bưng quả mẫu mới đẹp, hiện đại và thời trang nhất

 • Dịch vụ mâm quả tráp cưới ngày lễ ăn hỏi, đám cưới trọn gói :

  Dịch vụ mâm quả tráp cưới ngày lễ ăn hỏi, đám cưới trọn gói

 • Dịch vụ nhân sự, bưng quả cưới hỏi và sự kiện trọn gói :

  Dịch vụ nhân sự, bưng quả cưới hỏi và sự kiện trọn gói

 • Cho thuê áo dài và trang phục bưng quả cưới hỏi trọn gói :

  Cho thuê áo dài và trang phục bưng quả cưới hỏi trọn gói

"Ăn cơm trước kẻng" tôi vẫn được gia đình chồng yêu quý như con gái ruột

Thế hệ bố mẹ chồng tôi nhiều người vẫn quan niệm rất cổ hủ về việc "ăn cơm trước kẻng" vì thế họ đối xử với con dâu không ra gì. May mắn thay, tôi lại có bố mẹ chồng khá hiện đại về tư tưởng, vì vậy, không chỉ chăm sóc mẹ con tôi rất tốt, họ còn yêu quý tôi như con gái ruột.

Tôi là Thu Loan, dù năm nay đã 40 tuổi nhưng vẫn sống cùng bố mẹ chồng. Lấy chồng từ 25, tôi chuyển về nhà anh sống kiếp làm dâu từ lúc đó. Trước khi lấy anh, nghe câu chuyện về các bà mẹ chồng khó tính hay bố chồng quái đản tôi đã thấy sợ hãi. Anh lại là con trai một nên việc phải sống cùng với bố mẹ chồng là điều đương nhiên. Nhưng phải tận đến khi chuyển về sống cùng nhà anh tôi mới thấm thía câu nói “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Trái ngược với sự tưởng tượng về những khó khăn khi phải sống chung với bố mẹ chồng, tôi lại được sống sung sướng như một cô công chúa.

Lại nói, yêu anh gần 2 năm thì tôi có bầu. Khi đã xác định cưới vào cuối năm nên đến giữa năm thì chúng tôi “vượt rào”. Trong một lần say sưa cùng lũ bạn thời đại học, chúng tôi đã không sử dụng biện pháp an toàn cho nên tôi dính bầu sau lần ấy. Chỉ khi em bé được hơn một tháng và kỳ kinh nguyệt đều đặn của tôi không đến như thường lệ tôi mới thấy khẩn trương. Đi khám bác sĩ thì được biết em bé đã được gần 2 tháng.

Lúc biết tin tôi vừa vui mừng vừa hoang mang thông báo cho anh biết. Sinh ra trong một gia đình nhà giáo, bố mẹ lại là con người truyền thống nên từ nhỏ tôi đã được nghe các cụ ra rả bài xích việc có con trước khi lấy chồng. Xung quanh nhà tôi cũng đều là các ông, các bà có tuổi, ở thế hệ của họ đó là một sai lầm nghiêm trọng. Hơn nữa, việc thường xuyên đọc báo và xem những câu chuyện bi kịch gia đình về việc “ăn cơm trước kẻng” khiến tôi càng sợ hãi.

Theo lời Nguyễn Anh, chồng tôi, thì bố mẹ chồng tương lai của tôi xuất thân là bộ đội. Thiết nghĩ, họ là người cùng thế hệ với bố mẹ tôi, lại mang trong mình kỷ luật quân đội nghiêm ngặt thì họ sẽ chấp nhận chuyện này sao? Họ liệu có đối xử với tôi như những bà mẹ chồng khó tính kia không? Bao nhiêu câu hỏi cứ lởn vởn trong đầu tôi làm tôi ngập tràn lo lắng.

Tuy nhiên, đáp lại sự lo lắng vô bờ bến của tôi, chồng tôi lại cười tươi bảo: “Em không cần phải lo lắng, bố mẹ có tư tưởng hiện đại chứ không cổ hủ như em tưởng tượng đâu. Vừa rước được cả trâu lẫn nghé về nhà thế này các cụ lại chả vui mừng quá ấy chứ lị”.

hinh-anh-dich-vu-bung-qua

Ảnh minh họa

Sự lạc quan của anh khiến tôi càng hoang mang tợn. Cứ nghĩ là anh yêu tôi nên mới an ủi tôi như vậy. Xung quanh tôi đã biết bao nhiêu trường hợp bị đối xử không ra gì vì tội cưới chạy bầu rồi. Nhưng tôi cũng vui mừng vì lời động viên của anh, tôi bảo: “Anh cứ an ủi em, các cụ thời bố mẹ anh là quan niệm cổ hủ lắm.

Thấy tôi không tin anh vội vàng thề thốt, rồi nghiêm mặt bảo: “Việc của em là phải vui vẻ để con phát triển tốt, mọi việc cứ để anh lo. Gặp bố mẹ rồi em sẽ biết lời anh nói là sự thật.” Sau đó, anh bốc máy gọi ngay cho bố mẹ thông báo về tin vui này và định ngày gặp mặt hai gia đình để tổ chức đám cưới sớm hơn dự định. Tuy nhiên, trước đó anh sẽ đưa tôi về qua nhà để gặp mặt bố mẹ trước cho quen.

Tối đó, tôi đi ngủ trong niềm vui vô bờ vì chúng tôi đã có một sinh linh nhỏ bé đang hình thành trong cơ thể tôi. Tuy vậy, sự ám ảnh về bố mẹ chồng khắc nghiệt khiến tôi có một giấc ngủ chập chờn và mơ thấy cảnh bị đuổi ra khỏi nhà. Đến khi giật mình tỉnh dậy, tôi lại thấy buồn cười vì sự sợ hãi chưa có cơ sở của mình.

Hôm sau tôi dậy thật sớm, sửa soạn thật xinh đẹp để ra mắt bố mẹ chồng. Tuy đây không phải là lần đầu tiên gặp hai bác, nhưng lần này tôi đến với tư cách con dâu tương lai. Với lại, những lần gặp gỡ trước đó giữa tôi và nhà anh khá xã giao, hai bác cũng cực kì ít nói mà để chúng tôi có không gian riêng để được thoải mái.

Sửa soạn xong, tôi bồn chồn chờ anh đến đón, Dọc đường đi tôi quấn lấy anh bởi những câu hỏi không thể ngô nghê hơn như “Tóc em thế này đã đủ nghiêm túc chưa? Váy em mặc có bị ngắn quá không…” khiến anh bật cười nhưng vẫn cố gắng trả lời hết các câu hỏi vớ vẩn của tôi. Cho tới tận lúc đến trước cổng nhà anh, tôi vẫn bồn chồn không yên. Anh trấn an tôi bằng cái nắm tay thật chặt.

Phải đến tận lúc gặp mặt bố mẹ chồng tương lai tôi mới thật sự ngỡ ngàng. Vừa nghe tiếng anh mở cổng mẹ chồng tôi đã chạy ra, gương mặt rạng rỡ nắm lấy tay tôi nhẹ nhàng kéo vào nhà. Bố chồng tôi không ra tận cổng nhưng ông đứng sẵn trước cửa phòng khách để đợi tôi đến. Tất cả không như tôi tưởng tượng. Những ánh mắt dò xét, gương mặt lạnh nhạt tôi nghĩ ra trước đó đều không xảy ra. Ngược lại, mẹ chồng tôi lại vô cùng vui mừng, hỏi han xem tôi có bị nghén không, sức khỏe có ổn không và vô số những dặn dò dành cho phụ nữ mang bầu. Bởi vì Nguyễn Anh là con một nên ông bà càng cưng chiêu tôi tợn.

Trưa hôm đó là một bữa trưa rôm rả đầy không khí gia đình. Mẹ chồng tôi không cho tôi nhứng tay vào bất cứ việc gì. Bà bảo 3 tháng đầu tôi cần kiêng cữ, làm việc hết sức nhẹ nhàng. Chồng tôi từ đầu đến cuối để mẹ đạo diễn, anh chỉ ngồi bên tôi và cười suốt buổi. Sự ấm áp của bố mẹ chồng khiến tôi cảm động rơi nước mắt. Nó khác xa so với những sợ hãi của tôi. Đối với tôi đó là một niềm ai ủi lớn.

Tôi còn cảm thấy bố mẹ chồng còn vui mừng hơn cả bố mẹ tôi. Mặc dù ông bà có hai cô con gái xinh đẹp, giỏi giang nhưng tôi là chị cả nên ông bà có nghiêm khắc hơn. Khi nghe tôi thông báo tin vui, ông bà cũng vui mừng nhưng cũng nhẹ nhàng khiển trách không ít về sự bất cẩn của tôi. Nhưng khi nghe về thái độ của bố mẹ chồng thì cả hai đều thở phào nhẹ nhõm.

Cũng nhờ có bầu trước khi cưới nên việc tổ chức cho đến mua sắm tôi đều không phải động tay vào. Tất cả được mẹ chồng tôi huy động các cháu gái con các bác ruột giúp đỡ. Chỉ trong vòng một tháng tất cả đã xong xuôi chờ tôi lên xe hoa về nhà chồng. Vậy mà trong lúc bận rộn chuẩn bị cưới xin cho con trai, mẹ chồng tôi vẫn vào bếp nấu nhiều món bổ dưỡng bắt chồng tôi mang sang tận căn hộ của tôi để tôi bồi dưỡng.

Tôi không sống cùng bố mẹ bởi nhà khá xa nơi làm việc, hơn nữa công việc của tôi cũng kiếm ra tiền nên tôi mua hẳn một căn chung cư nho nhỏ sống cho thoải mái. Với lại tôi còn muốn tận hưởng sự tự do thêm một chút ít thời gian trước khi về làm dâu nên trước cưới tôi vẫn sống một mình ở chung cư. Mẹ chồng còn bắt anh sang với tôi hằng ngày, bà sốt sắng lo cho tôi thiếu nỗi muốn rước tôi về nhà ngay hôm sau để chăm bẵm.

Cứ thế, một tháng trôi qua trong vui vẻ. Tôi được chăm bẵm đến mức lên tận 2kg. Tuy nói gần 3 tháng chưa lộ bụng nhưng cái sự béo lên khiến tôi cũng phải nới thêm cỡ cho áo cưới. Ngày cưới, tôi bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của tất cả mọi người. Sau khi tan tiệc, mẹ chồng tôi còn gây sững sờ khi tuyên bố tôi phải bán căn chung cư bé xíu kia đi và về nhà ở với ông bà để tiện chăm cả mẹ lẫn con. Bà còn khiến tôi cực kì xúc động khi bảo với tôi, chờ khi tôi và con cứng cáp, cháu có thể đi học bà sẵn sàng cho chúng tôi ra ở riêng nếu thích.

Sự tâm lý của bà khiến bố mẹ tôi cảm thấy mãn nguyện vì tôi được gửi gắm vào một gia đình tuyệt vời như gia đình anh. Trước đó ông bà còn hết sức lo lắng, nhưng sau tiệc cưới bố mẹ hoàn toàn yên tâm cho tôi về nhà chồng.

Và sau 15 năm chung sống dưới một mái nhà, tôi chưa bao giờ có ý nghĩ chuyển ra ngoài sống cho thoải mái bởi bố mẹ chồng tôi quá tuyệt vời. Hai đứa con của chúng tôi lớn lên trong vòng tay của ông bà nội, tôi được toàn tâm toàn ý theo đuổi sự nghiệp của mình.

Tôi kể ra đây câu chuyện này không phải để khoe khoang mà là để giúp chị em, nhất là những người sơ ý “ăn cơm trước kẻng” có thêm niềm tin ở cuộc sống, ở tình người. Đừng vơ đũa cả nắm, ở đâu đó cũng có những câu chuyện bất hạnh, nhưng đó chỉ là hãn hữu mà thôi.

8/15/2017 8:31:34 AM
THÔNG TIN MỚI NHẤT
THÔNG TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
THÔNG TIN KHÁC
  Can Lộ Lộ béo mũm mĩm sau thời gian 'ở ẩn' (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 631 lần
  Cô dâu trang điểm trong suốt cho đám cưới mùa hè (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 615 lần
  Ảnh cưới ở Phượng Hoàng cổ trấn của cặp đôi Hải Phòng (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 705 lần
  Tiệc cưới sáng tạo kiểu Nhật với chi phí tiết kiệm (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 643 lần
  Cặp đôi Việt kiều 'rút ví' chi 20.000 USD cho bộ ảnh cưới ở Maldives (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 599 lần
  Hoa cưới từ rau, củ, quả cho cô dâu cá tính (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 660 lần
  Đám cưới vườn tông đỏ Burgundy của cặp doanh nhân Hà thành (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 595 lần
  Những chiếc bánh cưới 'siêu khủng' của đại gia Indonesia (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 681 lần
  Đám cưới 'nhìn đâu cũng thấy áo dài' của cô dâu Việt và chú rể Mỹ (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 699 lần
  Đám cưới toàn siêu xe và xe sang ở Hà Nội (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 803 lần
  Chú rể 9X đón dâu bằng cả đoàn xe đạp (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 827 lần
  10 sự cố hài hước trong lễ cưới (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 791 lần
  Lễ ăn hỏi 'vui nổ trời' của nữ stylist Sài thành (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 806 lần
  Đám cưới độc đáo của cặp đôi Người đẹp và Quái thú đời thực (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 960 lần
  Những tai nạn ảnh cưới khiến các cô dâu chú rể dở khóc dở cười (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 867 lần
  Đám cưới trị giá hơn 1.8 tỷ đồng của cặp song sinh 3 tuổi (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 876 lần
  Hình ảnh cô dâu bỏ đám cưới cứu người lan truyền "chóng mặt" (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1011 lần
  Đám cưới chơi trội với màn rước dâu bằng 8 xe đầu kéo container (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 998 lần
  Cười rụng răng với loạt ảnh 'đám cưới kỷ yếu' của ét vê Bách Khoa (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 793 lần
  Khi Biết Vợ Mang Thai (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1089 lần
  Ôn Lại Kỉ Niệm Xưa (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1138 lần
  Chuyện Vợ Chồng Trước Khi Đi Ngủ (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 979 lần
  Định Nghĩa Hài Hước Về Vợ (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1108 lần
  Cặp đôi làm đám cưới ở trên cây (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 953 lần
  Lạc đà trắng đóng vai trò chứng hôn trong đám cưới tại Nhật Bản (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1007 lần
  Chàng trai ung thư giai đoạn cuối kết hôn với búp bê để... chống ế (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1081 lần
  Tù nhân Ả rập tổ chức đám cưới 5 sao ngay trong trại giam (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 940 lần
  Chàng trai trẻ "cưới" pizza làm "vợ" vì sợ tình cảm phức tạp giữa hai con người (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 887 lần
  Ảnh cưới vui nhộn trong rạp xiếc (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1031 lần
  Ảnh cưới vui nhộn đáng yêu (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1030 lần
  Trúc Diễm mở màn tiệc cưới vui nhộn và độc đáo (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1033 lần
  Các trò chơi vui nhộn cho tiệc cưới (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1054 lần
  Những trò chơi thú vị trong đám cưới sao Việt (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1051 lần
  Kịch bản đám cưới vui nhộn dành cho bạn bè (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 948 lần
  Những bức ảnh cưới độc đáo nhất thế giới (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 997 lần
  Ảnh cưới mùa lũ vui nhộn (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1087 lần
  Người phụ nữ tự cưới chính mình (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 932 lần
  Những món quà cưới lạ lùng của sao (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1081 lần
  Các trò chơi vui nhộn cho tiệc cưới (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1116 lần
  Từ điển vui về cưới hỏi (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1025 lần
  Lãng mạn độc đáo với tiệc cưới giữa rừng (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1024 lần
  Đám cưới bikini siêu nóng bỏng của Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1016 lần
  Phụ nữ trung niên xếp hàng chờ đám cưới Bae Yong Joon (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1065 lần
  Kiều nữ TVB bí mật lên xe hoa với vị CEO hơn 13 tuổi (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1029 lần
  Chú rể dẫn đầu đoàn 36 xe tải đi rước dâu (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1073 lần
  Đám cưới xúc động của hai cụ ông ngoài 80 tuổi (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1179 lần
  Đám cưới lãng mạn trong nắng chiều Sài Gòn (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1093 lần
  Đám cưới Việt chi 21 tỷ tiền hoa trên báo Tây (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 934 lần
  Đôi đồng tính làm đám cưới sau 15 năm là cha con (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 958 lần
  Nơi lưu giữ nhẫn cưới lạ thường của Murray (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1193 lần
  Đôi uyên ương Việt - Nhật mở tiệc cưới phong cách Harry Potter (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1150 lần
  Những món quà cưới lạ lùng của sao (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1028 lần
  Người phụ nữ kết hôn với ngôi nhà hoang (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 994 lần
  Rau củ quả trang trí cho bàn tiệc cưới lạ (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 972 lần
  Náo loạn vì đám cưới chồng 38 vợ ngoài 60 (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1217 lần
  Cô dâu mặc váy cưới sẽ bị phạt (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1008 lần
  6 mẫu thiệp cưới lạ nhất của sao Việt năm 2012 (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1070 lần
  Những đám cưới đồng tính đẹp nhất 2012 (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 997 lần
  10 cách chào đón khách thú vị (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1039 lần
  Đôi bạn già 91 tuổi đã nên duyên vợ chồng (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 1056 lần
  Người phụ nữ tự cưới chính mình (8/7/2017 12:04:13 PM) đã đọc 995 lần


Cung cấp mâm quả tráp cưới hỏi bánh pía ngon cho ngày lễ ăn hỏi, đám cưới
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ với áo dài mẫu mới nhất màu vàng ren lững (4)
Dịch vụ mâm quả tráp trà rượu thơm ngon làm lễ vật dâng bàn thờ gia tiên ngày đám cưới hỏi (6)
Dịch vụ mâm quả tráp trầu cau tròn ngon đều đẹp làm sính lễ ngay đính hôn, đám cưới hỏi (4)
Cho thuê đồng phục bưng quả áo dài hiện đại cách điệu bộ 2 nữ hồng vàng
Cho thuê đồng phục, đồ bưng quả nam hiện đại quần tây đen, áo sơ mi măng tô, nón sành điệu
Dịch vụ mâm quả tráp trà rượu thơm ngon làm lễ vật dâng bàn thờ gia tiên ngày đám cưới hỏi (2)
Cho thuê đồng phục bưng quả áo dài hiện đại cách điệu bộ 2 nam nữ tông tím (2)
Cho thuê đội ngũ nhân viên bưng mâm quả tráp cưới với ngoại hình trẻ đẹp, trang phục áo dài và vest hiện đại
Cho thuê đội ngũ người bưng mâm quả nữ với áo dài mẫu mới nhất màu xanh ngọc (3)
Cho thuê người đại diện đám cưới
Cho thuê trang phục áo dài, sơ mi vest cho chú rể, phụ rể trong ngày cưới hỏi (04)
Cho thuê trang phục sườn xám bưng quả hiện đại hoặc làm phụ dâu hoa bông xanh biển ôm dáng đẹp
Cho thuê áo dài bưng quả nữ và nam hiện đại đẹp nhất (6)
Cho thuê áo dài bưng quả nữ mẫu đẹp ren nhóm 5 mới nhất màu hường (2)
Dịch vụ cho thuê nhân sự lễ tân, khách tiết tươi vui. trẻ trung để tiếp đón khách tiệc cưới hỏi, sự kiện (17)
Dịch vụ mâm quả trọn gói đẹp tươi ngon để làm lễ vật dâng bàn thờ ngày đám cưới hỏi 6
Cho thuê đội ngũ nhân viên bưng mâm quả tráp cưới với ngoại hình trẻ đẹp, trang phục vest măng tô hiện đại
Cho thuê đồng phục bưng quả nữ hiện đại sườn xám bông hoa đỏ thắm
Dịch vụ cho thuê nhân sự nhóm múa nữ với sa rê trắng trẻ xinh ngắn cho tiệc cưới hỏi
Dịch vụ bưng quả Anh Khoa chuyên nghiệp, uy tín cung cấp nhân sự cưới hỏi, mâm quả, kết hoa cầm tay và xe hoa ở Sài Gòn TPHCM và các tỉnh lân cận: Dịch vụ mâm quả ở Bình Dương, Dịch vụ mâm quả ở quận 1, Dịch vụ mâm quả ở quận 10, Dịch vụ mâm quả ở quận 11, Dịch vụ mâm quả ở quận 12, Dịch vụ mâm quả ở quận 2, Dịch vụ mâm quả ở quận 3, Dịch vụ mâm quả ở quận 4, Dịch vụ mâm quả ở quận 5, Dịch vụ mâm quả ở quận 6, Dịch vụ mâm quả ở quận 7, Dịch vụ mâm quả ở quận 8, Dịch vụ mâm quả ở quận 9, Dịch vụ mâm quả ở quận Bình Tân, Dịch vụ mâm quả ở quận Bình Thạnh, Dịch vụ mâm quả ở quận Củ Chi, Dịch vụ mâm quả ở quận Hốc Môn, Dịch vụ mâm quả ở quận Nhà Bè, Dịch vụ mâm quả ở quận Phú Nhuận, Dịch vụ mâm quả ở quận Tân Bình, Dịch vụ mâm quả ở quận Tân Phú, Dịch vụ mâm quả ở quận Thủ Đức, Dịch vụ mâm quả ở Sài Gòn, Dịch vụ mâm quả ở tỉnh Bình Phước, Dịch vụ mâm quả ở TPHCM, Dịch vụ mâm quả quận Gò Vấp,

LIÊN KẾT NHANH: Tin được quan tâm nhất // Tin tức mới nhất // Tất cả tin tức // Bưng quả Anh Khoa // Cho thuê áo dài // Nhân sự bưng quả // Dịch vụ mâm quả //
Dịch vụ bưng quả Anh Khoa
Địa chỉ: 386 Phan Huy Ích, phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Địa chỉ: 33 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM(Sài Gòn)
Xem thêm áo dài bưng quả >> DichVuBungQua.Vn
Email: dichvubungquaanhkhoa@gmail.com
Phone: Đang cập nhật
Hotline: 0906.710.068
Copyright © 2015 by
DichVuBungQua.Com
Thiết kế bởi Ngày Nắng Mới